Trang chủ Soi Kèo Nhận Định Soi kèo phạt góc Tobol vs Ferencvaros, 21h ngày 6/7

Soi kèo phạt góc Tobol vs Ferencvaros, 21h ngày 6/7

Soi kèo dự đoán phạt góc Tobol vs Ferencvaros, 21h ngày 6/7 – Vòng loại thứ nhất Champions League 2022/23. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Soi kèo phạt góc Tobol vs Ferencvaros, 21h ngày 6/7

Soi kèo phạt góc Tobol vs Ferencvaros

KÈO: 1 1/2:0

Ferencvaros là đội bóng được đánh giá tương đối cao ở những thống kê phạt góc. Các cầu thủ khách thường có xu hướng tấn công biên khá thường xuyên. Chính điều này giúp Ferencvaros luôn chiếm ưu thế ở những kèo phạt góc. Điều này được thể hiện qua việc đội bóng Hungary giành chiến thắng 4, hòa 2 và chỉ nhận 2 thất bại ở 8 trận gần đây theo thống kê phạt góc.

Bên phần sân đối diện, Tobol hiểu rằng thực lực của mình không bằng đối thủ và nhiều khả năng sẽ chọn cách chơi phòng ngự. Điều này có thể sẽ khiến các cầu thủ chủ khó có thể chiếm ưu thế ở kèo phạt góc.

Ngoài ra, Tobol cũng chưa bao giờ được đánh giá cao ở thống kê phạt góc. Cụ thể, các cầu thủ chủ nhà để thua 3/5 trận gần đây theo kèo phạt góc tại giải quốc nội. Viễn cảnh nhận thất bại trước Ferencvaros theo cả chuyên môn và kèo phạt góc là hoàn toàn khả thi.

Chọn: Ferencvaros

Tỷ lệ tài xỉu phạt góc Tobol vs Ferencvaros

KÈO: 9

Như đã đề cập, Ferencvaros luôn rất mạnh ở thống kê phạt góc. Điều này đã được thể hiện qua việc họ hưởng tới 17 lần phạt góc ở 2 trận đã qua ở các trận giao hữu. Nếu tính xa hơn, 6 trận giao hữu đã qua của đội bóng Hungary họ được hưởng tới 43 tình huống đá phạt góc.

Bên phần sân đối diện, 4 trận đã qua của Tobol đội bóng này cũng có 24 pha đá phạt góc, đồng thời 2/4 trận đã đấu của đội bóng Kazakhstan đều có ít nhất 10 lần bóng được đặt ở 4 cột góc cuối sân.

Chọn: Tài.

Phong độ và thống kê đối đầu Tobol vs Ferencvaros

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Tobol 

Soi kèo phạt góc Tobol vs Ferencvaros, 21h ngày 6/7 - Ảnh 1
Soi kèo phạt góc Tobol vs Ferencvaros, 21h ngày 6/7 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Ferencvaros

Soi kèo phạt góc Tobol vs Ferencvaros, 21h ngày 6/7 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc Tobol vs Ferencvaros, 21h ngày 6/7 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Tobol vs Ferencvaros

Đây là lần đầu tiên hai đội chạm trán nhau

Nguyễn Quang Hải (Thành viên MXH Bongdanet)