Trang chủ Soi Kèo Nhận Định Soi kèo bóng đá Conference League đêm nay 7/7: Panevezys vs Milsami

Soi kèo bóng đá Conference League đêm nay 7/7: Panevezys vs Milsami

Phân tích tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay: Nhận định, dự đoán của chuyên gia về kèo bóng đá giữa Panevezys vs Milsami, Dinamo Tbilisi vs Paide, Shkendija vs Ararat, Laçi vs Iskra, cúp C3 châu Âu.

Soi kèo bóng đá Conference League đêm nay 7/7: Panevezys vs Milsami

Panevezys vs Milsami, 23h00 ngày 7/7

TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/2

Panevezys hiện tại vẫn đang đứng thứ nhì trên bảng xếp hạng của giải vô địch Lithuania. Thế nhưng phong độ gần đây của đội bóng lại khá tệ khi chỉ thắng 2, để thua 3 sau 5 trận gần nhất.

Trong khi đó Milsami là đội đứng thứ ba ở giải vô địch Moldova mùa giải trước nhưng đội bóng đã không thi đấu kể từ giữa tháng 5. Tuy nhiên với phong độ khá tệ của Panevezys ngay trên sân nhà, rất có thể Milsami vẫn sẽ có điểm ra về ở trận đấu này.

Dự đoán: 1-1

—————————–

Dinamo Tbilisi vs Paide, 0h00 ngày 8/7

TLCA: 0:1 3/4

TL O/U: 3

Dinamo Tbilisi hiện đang đứng thứ nhì trên bảng xếp hạng của giải vô địch Georgia. Đáng nói là trên sân nhà Dinamo Tbilisi đang có phong độ khá ổn định với 3 trận thắng, 2 trận hòa sau 5 trận gần đây.

Trong khi đó Paide hiện chỉ đứng thứ tư trên bảng xếp hạng của giải vô địch Estonia. Thành tích gần đây của Paide không thật tốt, nhất là thành tích du đấu ở các trận gần đây. Thế nên có lẽ đội chủ nhà vẫn sẽ dễ dàng có được chiến thắng ở trận đấu này.

Dự đoán: 3-1

—————————–

Shkendija vs Ararat, 1h00 ngày 8/7

TLCA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/2

Ở mùa giải trước Shkendija cán đích ở vị trí thứ ba của giải vô địch Bắc Macedonia. Trước khi bắt đầu mùa giải mới Shkendija đã có 3 trận giao hữu nhưng thành tích không thật tốt với 1 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua.

Trong khi đó Ararat cũng chỉ đứng thứ tư trong mùa giải trước tại giải vô địch Armenia. Đáng nói là ở giai đoạn cuối mùa giải Ararat có phong độ rất tệ khi để thua ở cả 4 trận cuối cùng. Thế nên với phong độ khá ổn định của Shkendija trên sân nhà, nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ có được chiến thắng ở trận đấu này.

Dự đoán: 1-0

—————————–

Laçi vs Iskra, 1h00 ngày 8/7

TLCA: 0:1 1/4

TL O/U: 2 3/4

Laçi đang là đương kim á quân của giải vô địch Albania. Thế nhưng phong độ cuối mùa giải của Laçi lại khá tệ khi đội bóng để thua ở cả 3 trận gần nhất.

Trong khi dó Iskra chỉ đứng thứ tư tại giải vô địch Montenegro mùa giải trước. Ở 5 trận gần nhất Iskra cũng chỉ có được 2 trận thắng, để thua 3 trận. Mặc dù thành tích du đấu của Iskra là không tốt nhưng Laçi cũng đang thi đấu khá tệ ngay trên sân nhà nên sẽ rất khó để đội chủ nhà có được chiến thắng cách biệt.

Dự đoán: 2-1

Chiểu Sương (Thành viên MXH Bongdanet)