Trang chủ Soi Kèo Nhận Định Máy tính dự đoán bóng đá 7/7: Bala Town vs Sligo Rovers

Máy tính dự đoán bóng đá 7/7: Bala Town vs Sligo Rovers

Siêu máy tính Ygeteb “phán đoán” kết cục của trận đấu Bala Town vs Sligo Rovers trong khuôn khổ vòng loại Cúp C3 Châu Âu, diễn ra vào lúc 1h00 ngày 8/7.

Máy tính dự đoán bóng đá 7/7: Bala Town vs Sligo Rovers

*Bala Town (0:0) Sligo Rovers: Tỷ số 0-1 (13%), Sligo Rovers thắng (43%), Under 2.5 (57%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb, Sligo Rovers đang sở hữu một đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với Bala Town nên cơ hội để họ giành chiến thắng ở trận này là khá cao, lên tới 43%. Trong khi đó, khả năng Bala Town làm được điều tương tự lại chỉ bằng 2/3 lần so với Sligo Rovers, với 27% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì Sligo Rovers sẽ có kết quả từ hòa tới thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Sligo Rovers sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất căng thẳng và đầy kịch tính: tỷ số 0-1 (với 13% độ khả thi). Tiếp đó, nếu biết tận dụng cơ hội tốt hơn nữa thì Sligo Rovers sẽ giành chiến thắng một cách dễ dàng hơn: tỷ số 0-2 (cũng với 13%  độ tin cậy). Cuối cùng, phải kém may mắn lắm thì Sligo Rovers mới bị Bala Town bắt phải chia điểm: kết quả 1-1 (10% độ chắc chắn). Tổng kết lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì Bala Town không 1 lần nào làm vui lòng giới đầu cơ châu Á với mốc tỷ lệ 0:0 (hòa được thua) được áp cho trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 7/7: Bala Town vs Sligo Rovers - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 7/7: Bala Town vs Sligo Rovers – Ảnh 1

Cùng với đó, điều đáng lắng nghe nhất từ Ygeteb ở trận này là tổng số bàn thắng sẽ khó mà vượt qua mốc 3 bàn, khi mà có tới 2/3 kịch bản siêu máy tính đưa ra đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã xác nhận chỉ số khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao, với 57% độ tin cậy. Rất đáng để đặt niềm tin!

Máy tính dự đoán bóng đá 7/7: Bala Town vs Sligo Rovers - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 7/7: Bala Town vs Sligo Rovers – Ảnh 2
Hoàng Tài (Thành viên MXH Bongdanet)