Trang chủ Soi Kèo Nhận Định Máy tính dự đoán bóng đá 6/7: Colon Santa Fe vs Talleres...

Máy tính dự đoán bóng đá 6/7: Colon Santa Fe vs Talleres Cordoba

Siêu máy tính Ygeteb “phán đoán” kết cục của trận đấu Colon Santa Fe vs Talleres Cordoba trong khuôn khổ Copa Libertadores Nam, diễn ra vào lúc 5h15 ngày 7/7.

Máy tính dự đoán bóng đá 6/7: Colon Santa Fe vs Talleres Cordoba

*Colon Santa Fe (0:1/4) Talleres Cordoba: Tỷ số 1-2, Talleres Cordoba thắng (42%), Over 2.5 (57%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, Talleres Cordoba lúc này đang sở hữu 1 đội hình đồng đều ở cả 3 tuyến và có chất lượng chuyên môn hơn hẳn so với Colon Santa Fe nên cơ hội để họ giành chiến thắng ở trận này lại cao hơn so với đối thủ, lên tới 40% (so với 29% cơ hội giành chiến thắng của Colon Santa Fe). Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì Talleres Cordoba sẽ có 2 lần không thua sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Talleres Cordoba sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất sôi động và quyết liệt: tỷ số 1-2. Tiếp theo đó, 2 kịch bản sau thì có vẻ dễ dàng để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của Colon Santa Fe khi họ đều buộc Talleres Cordoba phải chia điểm: tỷ số 1-1 và kịch bản cuối cùng họ thắng với tỷ số 2-1. Chung quy lại, có tới 2/3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì Talleres Cordoba đã làm vui lòng giới đầu cơ châu Á với mốc xà được chấp 1/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 6/7: Colon Santa Fe vs Talleres Cordoba - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 6/7: Colon Santa Fe vs Talleres Cordoba – Ảnh 1

Mặt khác, cũng xin chúc mừng với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin rằng trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) là rất cao, lên tới 57% độ tin cậy. Rất đáng để đặt niềm tin!

Máy tính dự đoán bóng đá 6/7: Colon Santa Fe vs Talleres Cordoba - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 6/7: Colon Santa Fe vs Talleres Cordoba – Ảnh 2
Hoàng Tài (Thành viên MXH Bongdanet)