Trang chủ Soi Kèo Nhận Định Máy tính dự đoán bóng đá 5/7: Shamrock Rovers vs Hibernians

Máy tính dự đoán bóng đá 5/7: Shamrock Rovers vs Hibernians

Siêu máy tính Ygeteb “phán đoán” kết cục của trận đấu Shamrock Rovers vs Hibernians trong khuôn khổ vòng sơ loại Cúp C1 châu Âu, diễn ra vào lúc 1h30 ngày 6/7.

Máy tính dự đoán bóng đá 5/7: Shamrock Rovers vs Hibernians

*Shamrock Rovers (0:1 1/2) Hibernians: Tỷ số 3-1, Shamrock Rovers (38%), Over 3.5 (74%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb, ngoài việc sở hữu 1 dàn cầu thủ vượt trội so với Hibernians thì Shamrock Rovers còncó lợi thế sân bãi cùng khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng cũng ở mức khá cao, với 38%. Trong khi đó, khả năng đội khách Hibernians làm được điều tương tự chỉ hơn 1 chút với 30% cơ hội trở thành hiện thực. Đặc biệt, khả năng 2 đội cầm chân nhau sau 2 hiệp chính được Ygeteb  xác định với độ khả thi khá cao là 32%. Điều đó có nghĩa đây là 1 trận đấu rất cân bằng, nhưng đội chủ nhà Shamrock Rovers vẫn sẽ là những người có cơ hội chiến thắng cao hơn.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Shamrock Rovers sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp với cách biệt 2 bàn: tỷ số 3-1. Tiếp đó, kịch bản tiếp theo còn khó để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của đội khách hơn khi Shamrock Rovers giành được chiến thắng với tỷ số đậm 4-1. Cuối cùng vẫn sẽ là 1 chiến thắng cho đội chủ nhà nhưng với cách biệt tối thiểu 2-1. Tóm lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì có 2 trường hợp Shamrock Rovers sẽ mang về niềm vui cho các nhà đầu tư châu Á với mốc tỷ lệ 0:1 1/2 mà các nhà đầu tư đã áp cho trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 5/7: Shamrock Rovers vs Hibernians - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 5/7: Shamrock Rovers vs Hibernians – Ảnh 1

Thêm vào đó, cũng xin chia vui với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn với nhiều bàn thắng giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 2 bàn thắng) là rất cao với 88% độ tin cậy và Over 3.5 (trên 3 bàn thắng) cũng ở mức khá lớn lên tới 74%.

Máy tính dự đoán bóng đá 5/7: Shamrock Rovers vs Hibernians - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 5/7: Shamrock Rovers vs Hibernians – Ảnh 2
Hoàng Tài (Thành viên MXH Bongdanet)